Auglýsing
B M V – bmw Brauð Matur Vín table manners brauðdiskur Hvorn brauðdiskinn á ég borðsiðir kurteisi etiquette Brauðdiskur vinstramegin B M V - Brauð Matur Vín
BMV – Brauð Matur Vín

B M V – Hvorn brauðdiskinn á ég?

Fallega dúkað borð er augnayndi og ánægjulegt þegar fólk leggur sig fram um að skapa góða upplifun í matarboði. Hversu oft hefur maður ekki lent í því að sitja við hringborð og vita ekki hvort brauðdiskurinn „minn”  er vinstra eða hægra megin við matardiskinn. Reglan er einföld: B M VBrauð, Matur, Vín (talið frá vinstri) Þannig að brauðdiskurinn er alltaf vinstra megin. Þið gleymið þessu aldrei: B M V

Símar, gleraugu, veski eiga ekki að vera á borðinu

BORÐSIÐIRSÍMAR

Svo má líka hugsa um BMW bíla til að muna betur

BORÐSIÐIRSÍMAR

— BMV – BRAUÐ, MATUR, VÍN —

🍴

Auglýsing