úps!

Þessi síða fannst ekki

Kannski á eftir að baka kökuna?

Pistlar af handahófi

Baccalá að hætti Ítala “Alla Livornese”

  Baccalá að hætti Ítala “Alla Livornese” Það sem saltfiskur er mikið lostæti. Matís og íslenskir saltfiskframleiðendur hafa snúið bökum saman til að auka saltfiskneyslu okkar....

Páll Bergþórsson – kveðjustund

Páll Bergþórsson - kveðjustund Hér eru nokkrar myndir, flestar teknar á ferðalögum okkar Bergþórs og Páls um landið. Minningargrein um Pál er neðst. --PÁLL BERGÞÓRSSON  -- .     Páll...

Mexíkóskur kínóaréttur

Mexíkóskur kínóaréttur Einfaldur, bragðgóður og fljótlegur kínóaréttur undir mexíkóskum áhrifum. Ágætt að útbúa stóran skammt, rétturinn er góður og er það líka daginn eftir. Sagði einhver...