Auglýsing
Matmálstímar séra Ólafs á Kolfreyjustað, Ólafur Indriðason, Kolfreyjustaður, Fáskrúðsfjörður, Kolfreyjustaðarkirkja páll ólafsson Jón ólafsson kumlasker hafnarnes prestur sóknarprestur kolfreyjustaðarkirkja
Kolfreyjustaðarkirkja í Fáskrúðsfirði

Matmálstímar séra Ólafs Indriðasonar á Kolfreyjustað

„Fyrir föður minn var ætíð dúkur breiddur inni í húsi hans og borið á borð að öllu eins og nú er siður. Þar borðaði móðir mín með honum stundum, en stundum borðaði hún í búrinu um leið og hún skammtaði. Ég borðaði ætíð með föður mínum, og eins Kristrún systir mín síðasta árið sem hann lifði. Oft var sama til matar hjá okkur eins og hinu fólkinu, þótt öðru vísi væri fram reitt, en stundum var þó meira í borið eða annar matur á borðinu hjá okkur.“
-Úr endurminningum ævintýramanns eftir Jón Ólafsson frá Kolfreyjustað.

FÁSKRÚÐSFJÖRÐURKOLFREYJUSTAÐURBORÐSIÐIR 

.

-Úr endurminningum ævintýramanns eftir séra síra Jón Ólafsson frá Kolfreyjustað.
Séra Ólafur Indriðason (1796-1861) prestur á Kolfreyjustað
Kolfreyjustaðarkirkja í Fáskrúðsfirði. Skerið fyrir utan heitir Kumlasker og handan fjarðar er Hafnarnes

FÁSKRÚÐSFJÖRÐURKOLFREYJUSTAÐURBORÐSIÐIR 

— MATMÁLSTÍMAR SÉRA ÓLAFS Á KOLFREYJUSTAÐ —

🇮🇸

Auglýsing