Auglýsing
Berg og Þula á Dalvík menningarhúsið berg gréta júlli júll júlíus júlíusson
Albert, Gréta, Júlíus, Bergþór og Páll

Þula, café – bistro. Á Dalvík er hið glæsilega Menningarhús Berg. Þar reka heiðurshjónin Gréta og Júlíus veitingastaðinn Berg. Júlli kallar ekki allt ömmu sína, ætli megi ekki segja að hann sé Dalvíkurkonungurinn (allavega prinsinn). Júlli kom Fiskideginum mikla á fót ásamt fleirum. Hann drífur hlutina áfram á jákvæðan hátt með sína góðu konu sér við hlið. Hef sagt það áður og segi enn að það ætti að vera a.m.k. einn Júlli Júll í hverjum bæ. Við snæddum hjá Grétu og Júlla á dögunum og maturinn er satt best að segja alveg meiriháttar. Fengum ofnbakaðan saltfisk og döðluheilsubita á eftir. Veitingastaðurinn er bjartur með stórum gluggum. Inn af honum er tónleikasalur. Þar er sérstaklega góður hljómburður og afar góður flygill.

Við fengum að borða ofnbakaðan saltfisk með salsasósu og döðlustykki með kaffinu á eftir.

Auglýsing
IMG_4277
Léttsaltaðir þorkshnakkar, salsasósa, lífrænar ólífur, rjómaostur og rifinn parmesan ostur, raðað í þessari röð í eldfast mót og í 200 gráðu heitan ofn í 15 – 20 mín.
IMG_4283
Döðlustykki