Auglýsing

Mest skoðað Vinsælustu borðsiðafærslurnar jan-júlí borðsiðir mannasiðir etiquette Má byrja að borða um leið og maturinn er borinn á borðið? Mega konur varalita sig við matarborðið? Símar í matarboðum Má tala um allt í matarboði? Nokkur atriði sem teljast óæskileg við borðhald Tækifærisræður í brúðkaupsveislum Hvernig á að borða snyrtilega í veislum þar sem oft er þröngt á þingi?  Á að láta klingja í glösum þegar skálað er?

Vinsælustu borðsiðafærslurnar

Á hverjum föstudegi allt þetta ár birtast hér færslur um borðsiði og annað sem tengist borðhaldi, veislum og þess háttar. Það kom ánægjulega á óvart hversu vel fólk er þakklátt fyrir færslurnar og er duglegt að deila þeim. Í öllum bænum ekki halda að ég sé fullkominn í þessum málum, en mér hefur farið fram 🙂  Hér er listi yfir átta mest skoðuðu borðsiðafærslurnar frá áramótum til loka júní.

Auglýsing

1. Má byrja að borða um leið og maturinn er borinn á borðið?

2. Mega konur varalita sig við matarborðið?

3. Símar í matarboðum

4. Má tala um allt í matarboði?

5. Nokkur atriði sem teljast óæskileg við borðhald

6. Tækifærisræður í brúðkaupsveislum

7. Hvernig á að borða snyrtilega í veislum þar sem oft er þröngt á þingi? 

8. Á að láta klingja í glösum þegar skálað er?