Auglýsing

Zinzino Balance Oil lára stefánsdóttir

Zinzino Balance Oil. Eins og margir vita tekur Bergþór þátt í feikivinsælum dansþáttum á Stöð 2. Það hefur gengið vonum framar, en hans helsta markmið var að fara út fyrir þægindarammann sinn til að halda sér ferskum, en ekki síður að sýna fram á að það skiptir ekki máli á hvaða aldri fólk er þegar það byrjar að dansa. Honum hefur farið gríðarlega fram og hefur komið sjálfum sér á óvart. Heimilislífið stendur með þvílíkum blóma og gleði og það er gaman að heyra sporaglaum inni í stofu þegar maður vaknar.
En eins og gengur er ýmislegt sem lætur heyra í sér í líkamanum við svo ofsafengið álag og fljótlega fann hann fyrir liðverkjum í hnjám. Lára Stefánsdóttir er með töfraráð við því, olíur sem eru unnar úr örsmáum fiskum. Það þarf ekki að orðlengja að eftir nokkra daga af inntöku olíunnar hefur Bergþór minn verið stálsleginn í hnjánum! Fyrir utan að húðin varð eins og silki!
Undraolían heitir Zinzino Balance Oil og hana má nálgast hjá Láru í síma 899 4913 á larastef@simnet.is svo má líka skrifa henni á fasbókinni

Zinzino Balance Oil

Auglýsing