Auglýsing
Litríkt veislunammi frá Nínu Nína Jónsdóttir jónína
Litríkt veislunammi frá Nínu

Litríkt veislunammi frá Nínu. Nína Jónsdóttir kallar ekki allt ömmu sína. Hún útbýr þessar litríku kúlur sem innihalda lakkrís og súkkulaði. Hægt er að sérpanta hjá henni flesta liti. Sjálf hefur hún gaman af því að halda veislur og vera með litaþema þannig kom þessi hugmynd upphaflega upp fyrir skírnarveislur en svo beint í kjölfarið byrjaði HM stemningin svo Nína fór að gera kúlur í fánalitunum. „Regnboga litirnir fyrir gleðigönguna voru svo eðlilegt framhald enda finnst mér þeir svo fallegir og ég fer alla leið að sjálfsögðu í gleðinni”
Þeir sem hafa áhuga á þessum gómsætu kúlum geta sent mér linu á Facebook Nína Jóns eða email nina@simnet.is og kíkt á instagram #ninajonsveislunammi

Litríkt veislunammi frá Nínu
Litríkt veislunammi frá Nínu
Auglýsing