Rice Krispies- og sykurpúðakubbar

Rice Krispies  og sykurpúðakubbar sykurpúðar Konráð Jónsson Konni  barnaafmæli Elsa kristín
Rice Krispies- og sykurpúðakubbar

Rice Krispies- og sykurpúðakubbar

Sykurpúðar og Rice Krispies eru kannski ekki það hollasta sem til er en mikið er gott að smakka svona við og við. Feðginin Konráð og Elsa komu með kubbana góðu í fjölskylduboð á dögunum, kubbana sem þau útbjuggu saman

Rice Krispies- og sykurpúðakubbar

4 msk smjör
1 star poki sykurpúðar (ca 600 g)
8 kúfaðir bollar Rice Krispies

Bræðið smjör og sykurpúða í örbylgjuofni, tekur uþb 3 mín. Gott er að taka skálina út og hræra í henni aftur 2 mín. Blandið Rice Krispies saman við og hellið í stórt eldfast form eða annað ílát klætt smjörpappír og kælið.
Skerið í bita og njótið

 RICE KRISPIES — KONRÁÐ

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.