Auglýsing
Hreindýracarpaccio - fáskrúðsfjörður villibráð hreindýr huggulegur og bragðgóður forréttur Hreindýra Carpaccio þórhildur Helga Kolfreyjustaður hreindýr forréttur villibráð HREINDÝRAFRORÉTTUR helga þorleifs
Hreindýracarpaccio – huggulegur og bragðgóður forréttur

Helga æskuvinkona mín frá Kolfreyjustað og Bogi hennar maður héldu MATARBOРþar sem hreindýracarpaccio var í forrétt.

— HREINDÝRKOLFREYJUSTAÐURÞÓRHILDUR HELGA CARPACCIO

Hreindýra- Carpaccio

Hreindýrakjöt

Ólífuolía

Flögusalt

Svartur pipar

Klettasalat

Ristaðar furuhnetur

Parmasanostur

Balsamsýróp

Góður vöðvi- þerraður, ólífuolía pensluð á- flögusalt og nýmalaður svartur pipar nuddað á vöðvann. Pakkað þétt inn í plastfilmu. Gott að láta standa í sólarhring og setja síðan í frysti.
Tekið úr frysti þann dag sem skal etast. Þegar vöðvinn er hálfþiðinn er hann skorinn í örþunnar sneiðar. Þeim raðað á disk, klettasalat sett ofaná, ristaðar furuhnetur og gróft rifinn parmasenostur. Balsamsýrópi driplað yfir.

Niðursneitt hreindýr

— HREINDÝRKOLFREYJUSTAÐURÞÓRHILDUR HELGA CARPACCIO

— HREINDÝRACARPACCIO —

Auglýsing