Safahreinsun frá Pure deli

Ferskir og nýpressaðir safar frá Pure Deli

Safahreinsun í boði PURE DELI. 72 tíma ótrúlega einföld safahreinsun; Fimm flöskur af nýpressuðum safa á dag í þrjá daga – samtals fimmtán flöskur. Þess á milli vatn og salat á kvöldin ef hungrið sverfur að. Það er gott fyrir alla að styrkja ónæmiskerfið, auk safanna verður tekinn extra D og C vítamínskammtar næstu daga

Vel má mæla með safahreinsun Pure Deli
Færslan er unnin í samstarfi við Pure Deli

PURE DELI

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.