Sjúbbídú

Fjóla Þorsteinsdóttir Fáskrúðsfjörður heilsudrykkur hollustudrykkur heilsa hollusta grænmetis
Fjóla snaraði í hollustudrykk úr því sem til var í ísskápnum

Fjóla Þorsteinsdóttir á Fáskrúðsfirði gefur hvergi eftir í hollum lífsstíl, hreyfir sig mikið og hugsar um mataræðið „Ég snaraði í einn góðan sem smakkaðist sannarlega vel. Tiltekt í ávaxta- og grænmetisskúffu getur oft skorað hátt”

FJÓLA ÞORSTEINSFÁSKRÚÐSFJÖRÐUR

Sjúbbídú

Avacado
chiafræ
epli
lime
engifer
gúrkubiti
mango
sellerí
vatn.
Skolið hráefnið vel.💦
Setjið í blandara.
Passar í 4 glös.
Þessi hefur fengið nafn: Sjúbbídú.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.