Auglýsing
Kaffi Krókur á Sauðárkróki sauðárkrókur krókurinn skagafjörður hádegishlaðborð
Kaffi Krókur á Sauðárkróki

Hádegishlaðborð á KK restaurant. Þegar ferðafélagar eru orðnir leiðir á að grilla, er góð tilbreyting að fara á hlaðborð, þar sem hver getur borðað eins og hann getur í sig látið. Á KK restaurant hittist fjölskyldan og borðaði saman á hádegishlaðborðinu. Veitingastaðir í Skagafirði virðast hafa tekið sig saman um að bjóða upp á hráefni af svæðinu. Á matseðlinum á KK restaurant má sjá eitt og annað úr héraði. Á hlaðborðinu var skagfirskt lambalæri, mjög góður fiskréttur, súpa, pastaréttir og margt fleira

KAFFI KRÓKURSKAGAFJÖRÐUR — FERÐAST UM ÍSLAND

Bragðgóður fiskréttur
Pastasalat
Steiktar kartöflur
Meðlætið
Lambalæri
KK restaurant
Hádegishlaðborð
Elsa, Guðmundur, Sigríður og Árdís fá sér af hlaðborðinu

KK restaurant
Aðalgata 16, 550 Sauðárkrókur
S. 453 6454
KKrestaurant.is – kaffikrokur@kaffikrokur.is

Skagafjörður
Auglýsing