Hádegishlaðborð á KK restaurant #Ísland

Kaffi Krókur á Sauðárkróki sauðárkrókur krókurinn skagafjörður hádegishlaðborð
Kaffi Krókur á Sauðárkróki

Hádegishlaðborð á KK restaurant. Þegar ferðafélagar eru orðnir leiðir á að grilla, er góð tilbreyting að fara á hlaðborð, þar sem hver getur borðað eins og hann getur í sig látið. Á KK restaurant hittist fjölskyldan og borðaði saman á hádegishlaðborðinu. Veitingastaðir í Skagafirði virðast hafa tekið sig saman um að bjóða upp á hráefni af svæðinu. Á matseðlinum á KK restaurant má sjá eitt og annað úr héraði. Á hlaðborðinu var skagfirskt lambalæri, mjög góður fiskréttur, súpa, pastaréttir og margt fleira

KAFFI KRÓKURSKAGAFJÖRÐUR — FERÐAST UM ÍSLAND

Bragðgóður fiskréttur
Pastasalat
Steiktar kartöflur
Meðlætið
Lambalæri
KK restaurant
Hádegishlaðborð
Elsa, Guðmundur, Sigríður og Árdís fá sér af hlaðborðinu

KK restaurant
Aðalgata 16, 550 Sauðárkrókur
S. 453 6454
KKrestaurant.is – kaffikrokur@kaffikrokur.is

Skagafjörður
Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.