Auglýsing
Hestasport riding.is sumarbústaður Katja Bröker varmahlíð skagafjörður tjaldsvæði hlaðinn heitur pottur steinhlaðinn pottur skjól hestaferðir í skagafirði
Það fór mjög vel um Brimnesinga á skjólsælu tjaldstæðinu í Varmahlíð

Sumarhús – Hestasport í Varmahlíð. Þegar fleiri ferðast saman er oft gott að velja áningarstaði með góðum fyrirvara, bústaðaþyrpingu eða tjaldstæði. Fjölskyldan mín hittist um helgina og gaman að segja frá því að ungu stúlkurnar sem skipuðu undirbúningsnefnd stóðu sig afar vel. Í Varmahlíð í Skagafirði fengum við bústaði hjá Hestasporti. Þar rétt hjá rekur sveitarfélagið tjaldsvæði sem er í misstórum básum sem eru afmarkaðir með trjábeltum, skjólgott og með góðri aðstöðu.

Við hliðina á bústöðunum og milli þeirra er steinhlaðinn heitur pottur sem við notuðum mikið. Bústaðurinn okkar var vel búinn, gott net, svefnloft – allt snyrtilegt og til fyrirmyndar. Við ætlum að fara þangað aftur og þá í útreiðatúr.

HESTASPORTVARMAHLÍÐTJALDA.IS — SKAGAFJÖRÐUR -— GRÁNA BISTRÓ — DRANGEYSOTI LODGE –  FERÐAST UM ÍSLAND

Í steinhlaðna heita pottinum
Sumarhúsin eru steinsnar frá tjaldstæðinu
Skagafjörður
Anna, Baldur og Elín grilla sykurpúða
Hin eldhressa þýska Katja tók á móti okkur og útskýrði allt vel og var með allt á hreinu.

—  FERÐAST UM ÍSLAND

Auglýsing