Tojiro japanskir gæðahnífar

Á síðunni SEIMEI.is sá ég japanska Tojiro hnífa, gæða hnífar úr gæðastál - japan japanskir hnífar beittur hnífur gæðastál nú á ég tvo slíka
Á síðunni SEIMEI.is sá ég japanska Tojiro hnífa, gæða hnífar úr gæðastál – nú á ég tvo slíka

Tojiro japanskir gæðahnífar

Það er mikils virði að eiga góða alvöru hnífa. Á síðunni SEIMEI.is sá ég Tojiro hnífa, japanska gæðahnífa úr gæðastál, fór að skoða betur lesa mig til. Núna á ég tvo slíka flugbeitta hnífa. Annars vegar er 31 cm hnífur sem kallaður er kokkahnífur og hins vegar 39 cm brauðhnífur.

Á heimasíðunni kennir margra grasa: seimei.is

JAPANBEITTIR HNÍFAR

.

Á síðunni seimei.is sá ég japanska Tojiro hnífa, gæða hnífar úr gæðastál. Færslan er unnin í samstarfi við seimei.is

JAPANBEITTIR HNÍFAR

— TOJIRO, JAPANSKIR GÆÐAHNÍFAR —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.