Auglýsing
flagglína sandfell fáskrúðsfirði sandfellið á Fáskrúðsfirði Fáninn íslenski fáninn fánaband sandfell fáskrúðsfjörður flaggað fánað draga fána að húni fáni í hálfa stöng þjóðlegt þjóðlegur ísland íslenskt
Munið að vefja bandinu/flagglínunni einn eða tvo hringi um stöngina áður en það er fest.

Bandið á fánastönginni

Fátt er þjóðlegra og fallegra en íslenski fáninn við hún. Við mættum vera enn duglegri að fána (flagga) og gott að rifja upp um notkun fánans. EN: Það getur verið pirrandi að hlusta á fánabandið/flagglínuna slást við stöngina í tíma og ótíma. Við því er einfalt ráð; Vefja bandinu einn eða tvo hringi um stöngina áður en það er fest. Þetta á bæði við þegar fáninn er við hún og ekki.

🇮🇸

ÞJÓÐLEGTÍSLANDÍSLENSKTFÁNINN

🇮🇸

Munið: Vefja bandinu/flagglínunni einn eða tvo hringi um stöngina áður en það er fest. Þetta á bæði við þegar fáninn er við hún og ekki.

Fáni dreginn í hálfa stöng. Ef draga á fána í hálfa stöng, er það gert með þeim hætti, að fáninn er fyrst dreginn að hún og síðan felldur, svo að 1/3 stangarinnar sé fyrir ofan efri jaðar fánans. Mynd og texti: Stjórnarráðið.is

Fáni dreginn í hálfa stöng. Ef draga á fána í hálfa stöng, er það gert með þeim hætti, að fáninn er fyrst dreginn að hún og síðan felldur, svo að 1/3 stangarinnar sé fyrir ofan efri jaðar fánans.

Getur verið allra besta lausnin að vefja bandinu á þennan hátt um stöngina
Fáni við hún. Myndin  er tekin á Fáskrúðsfirði og fjallið fyrir miðri mynd heitir Sandfell.

🇮🇸

ÞJÓÐLEGTÍSLANDÍSLENSKTFÁNINN

— BANDIÐ Á FÁNASTÖNGINNI —

🇮🇸

Auglýsing