Auglýsing
Spergilkálssúpa Chloe Coscarelli grænmetissúpa holl súpa vegan
Spergilkálssúpa Chloe

Spergilkálssúpa Chloe

Bragðgóðar grænmetissúpur renna ljúflega niður og eru alltaf kærkomnar – ekki síst núna þegar haustlægðirnar koma eins og á færibandi. Þá eru súpur oftast þægilegar í matreiðslu og taka ekki svo langan tíma. Þessi súpa kemur frá Chloe Coscarelli (með aðstoð Google má kynnast henni betur)

.

SPERGILKÁLVEGANSÚPUR

.

Chloe Coscarelli
Spergilkálssúpa Chloe

Spergilkálssúpa Chloe

2 msk kókosolía
1 laukur, saxaður
sjávarsalt
2 hvítlauksgeirar, saxaðir
2 b grænmetissoð
2 b möndlumjólk
1 vænn hnaus af spergilkáli, saxaður gróft
3/4 b næringarger (nutritional yeast)
2 tsk sítrónusafi
nýmalaður svartur pipar

Hitið olíuna í potti, léttsteikið lauk og hvítlauk bætið saltinu við. Látið saman við grænmetissoð, mjólk, og spergilkál. Látið sjóða í um 20 mín eða þangað til spergilkálið er soðið. Slökkvið undir og maukið. Bætið við næringargerinu, sítrónusafa og pipar.

.

— SPERGILKÁLSSÚPA CHLOE —

.

Auglýsing

3 athugasemdir

  • Af síðunni Máttur matarins.com:
   Nutritional yeast, eða næringarger, er einstaklega hollt og sérstaklega ríkt af b-vítamínum. Það bragðast mjög svipað og parmesan ostur og hentar því vel í staðin fyrir ost í brauð, buff, pottrétti, salöt

   • og af Heilsubankinn.is
    Næringarger er einnig ríkt af góðum amínósýrum og er auðugt af B-vítamínum, og því gott að bæta því við fæðuna.

Comments are closed.