Auglýsing

 

Berjabaka kjörin með kaffinu fljótleg fljótlegt kaffimeðlæti frosnir ávextir kókosmjöl einfalt Kristín Pétursdóttir
Berjabaka – kjörin með kaffinu beint úr ofninum

Berjabaka

Í þessa böku má nota hvaða frosnu ávexti sem er og þessvegna bæta við niðurskornum rabarbara. Hún er kjörin með kaffinu þegar gesti ber að garði með skömmum fyrirvara. Svipuð hugmynd og með rabarbarapæið góða.

RABARBARAPÆ —  LISTAHÁSKÓLINNÁVEXTIR

.

Ávaxtabaka Vala Kristín eiríksdóttir Katrín Halldóra sigurðardóttir Ólafur Ásgeirsson albert halldórsson baltasar þuríður Blær jóhannsdóttir baltasar Breki halldóra rut baldursdóttir kristín pétursdóttir dominique gyða sigrúnardóttir Eysteinn sigurðarson sigrúnardóttir Marsibil bragadóttir Listaháskólinn leiklistarnemar leikarabraut
Á myndinni eru nýútskrifaðir leikarar frá Listaháskólanum. Vala Kristín, Katrín Halldóra, Ólafur, Albert, Blær, Breki, Kristín, Halldóra Rut, Dominique, Marsibil og Eysteinn.

Berjabaka

2-3 b frosnir ávextir
10 döðlur
100 g smjör
1 dl matarolía
1 dl sykur
2 dl hveiti
1 tsk lyftiduft
1 msk kókosmjöl
smá salt
2 egg

Setjið berin í eldfast form, saxið döðlurnar og dreifið þeim yfir. Bræðið smjör í potti, bætið olíu, sykri, hveiti, lyftidufti, kókosmjöli og salti saman við og hrærið. Svo í lokin fara eggin saman við og deiginu er hellt yfir berin. Bakið við 175° í um 25 mín.

.

RABARBARAPÆ —  LISTAHÁSKÓLINNÁVEXTIR

— BERJABAKAN GÓÐA —

.

Auglýsing

2 athugasemdir

  1. Hæhæ, hefði mjög gaman að fá sendar uppskriftirnar þínar. Er að búa mig undir að gera kökuna með hvíta súkkulaðinu og blaberjunum.

Comments are closed.