Auglýsing
Baunty terta, hráterta, kaka, súkkulaði, raw food Bounty erta – bántí eiginlega alveg sjúklega góð
Bounty terta

Bounty terta

Uppáhaldsnammið mitt þegar ég var lítill var Bounty og uppáhaldið mitt í Mackintoshinu voru kókosmolarnir. Núna finnst mér það helst til of sætt og smakka sjaldan. En hvað um það, þessi terta er aftur á móti mjög góð, eiginlega alveg sjúklega góð. Hrátertur eins og þessi eru oft betri daginn eftir, gott að hafa í huga ef þið eruð í tímahraki. Og smá leyni í lokin, það er mjög gott að setja smá chili saman við botninn (framan á hnífsoddi eins og sagt var í gamla daga)

— HRÁTERTUR — BOUNTYKAFFIMEÐLÆTIMACKINTOSH

.

Bounty terta

1 b döðlur
2 1/2 b kókosmjöl
1/4 b kókosolía
1/2 b kasjúnnetur
rifinn börkur af einni appelsínu
1 tsk vanilla
1/3 salt

krem:

100 g dökkt gott súkkulaði
2 msk kókosolía

Skerið döðlurnar frekar smátt og leggið í bleyti ásamt kasjúhnetum í um 20 mín. Hellið mesta vatninu af og maukið í blandara. Bætið við kókosolíu, kókosmjöli, appelsínuberki vanillu og salti og blandið áfram í stutta stund. Setjið kringlótt mót á tertudisk, þrýsið „deiginu” þar í.

Bræðið súkkulaði og kókosolíu yfir vatnsbaði og hellið yfir tertuna. Kælið í nokkra klukkustundir eða yfir nótt.

.

— HRÁTERTUR — BOUNTYKAFFIMEÐLÆTIMACKINTOSH

— BOUNTY TERTA —

.

Auglýsing

5 athugasemdir

  1. Hæ,ertu að tala um að flysja appelsínuna og nota allann börkinn 🙂 mbk Þórhildur

Comments are closed.