Má draga úr áhrifum ALZHEIMER með breyttu mataræði?

grænmeti Má draga úr áhrifum ALZHEIMER með breyttu mataræði? matur grænmeti
Má draga úr áhrifum ALZHEIMER með breyttu mataræði?

Má draga úr áhrifum ALZHEIMER með breyttu mataræði? 

Eins og staðan er núna hefur ekki fundist lækning við Alzheimer sjúkdómnum. Það þarf ekki að leita lengi á netinu til að finna upplýsingar um mataræði og Alzheimer og hvernig draga megi úr áhrifum sjúkdómsins með því að huga að því sem sjúklingarnir borða. Á meðan ekki finnst „pillu-lækning” við Alzheimer er vel þess virði að skoða mataræðið.  Hér er grein

Sláið inn á Google: Anti Alcheimer´s foods eða foods that fight alzheimer’s

Sjá fleiri færslur: MATUR LÆKNAR 

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.