Auglýsing
Ferskt og svalandi vatnsmelónusalat SALAT VATNSMELÓNA
Ferskt og svalandi vatnsmelónusalat

Ferskt og svalandi vatnsmelónusalat

Sumarlegt salat sem á vel við á góðviðrisdögum. Það getur bæði verið sér réttur, þegar enginn nennir að stússast í eldhúsinu á hlýjum sumardögum, eða meðlæti með (grill)matnum. Salat er sáraeinfalt og tekur stutta stund að útbúa það. Til tilbreytingar má saxa rauðlauk og bæta við þetta litfagra salat.

.

Auglýsing

SALÖTVATNSMELÓNUR

.

Ferskt og svalandi vatnsmelónusalat

4 b fersk vatnsmelóna, skorin í bita

1 b fetaostur

handfylli af mintu

1 msk hunang

2 msk ólífuolía

safi úr 1/2 lime

salt og pipar

Byrjið á að taka utan af melónunni og fræhreinsa. Skerið í bita og setjið í salatskál. Hellið olíunni af fetaostinum og dreifið honum yfir melónunina. Saxið mintu og stráið yfir salatið. Blandið saman í glerkrukku hunangi, olíu, limesafa, salti og pipar. Setjið lokið á og hristið vel saman. Hellið yfir salatið.

Melónusalatið birtist á hinum stórfína matarvef Moggans

.

VATNSMELÓNUSALAT

.

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave