Auglýsing
Sólrúnarbrauð - besta brauðið Sólrún Björnsdóttir heiði lyftiduftsbrauð brauð með lyftidufti baka brauð
Sólrúnarbrauð – besta brauðið

Sólrúnarbrauð – Besta brauðið

Sólrún sú hin sama og bakaði Hommabrauðið góða bakaði einnig annað lyftiduftsbrauð fyrir okkur sem hún kallar besta brauðið en mér finnst ekki síður að kalla það Sólrúnarbrauð.

BRAUÐUPPSKRIFTIR — SÓLRÚNHOMMABRAUÐ

.

Sólrún Björnsdóttir Heiði
Albert og Sólrún

Sólrúnarbrauð

800 g hveiti (ég notaði 700 gr. af glútenfríu)
1 msk sykur
4 kúfaðar tsk lyftiduft
1 sléttfull tsk matarsódi
1 tsk salt
5 dl venjuleg súrmjólk (ég notaði AB mjólk frá Örnu)
2 1/2 dl vatn
100 g sólblómafræ
ofan á 1 egg og sesamfræ

Hrærið öllu saman (nema eggjum og sesamfræjum) í skál, ekki of lengi. Setjið í 2 form. Eggið hrært og smurt yfir og síðan sólblómafræ yfir.

Bakið í 50 mín ca. 175°C

.

BRAUÐUPPSKRIFTIR — SÓLRÚNHOMMABRAUÐ

— SÓLRÚNARBRAUÐIÐ —

.

Auglýsing