Auglýsing
Fiskborðið í Fiskbúðinni fiskbúðin Sundlaugavegi góð fiskbúð besta fiskbúðin LÚXUSFISKUR OFNBAKAÐUR TÓMATFISKUR KARRÝFISKUR UNDIR KÓKOS- OG KORNÞAKI SALTFISKUR Í ÓLÍFUOLÍU FISKSOUFFLE KARRÝFISKUR Í OFNI OFNBÖKUÐ BLEIKJA MEÐ PESTÓI FISKRÉTTUR VÖLU THORODDSEN LAX Í APPELSÍNUSÓSU SUMARLEGUR OFNBAKAÐUR FISKUR fiskur er hollur góður
Fiskborðið í Fiskbúðinni Sundlaugavegi

Fiskur í ofni – hér eru allra bestu uppskriftirnar

Það getur verið tímasparandi að baka góðan fiskrétt í ofni. FISKUR Í OFNI má vera allskonar. Á meðan fiskurinn er í ofninum er upplagt að útbúa gott salat með, sjóða hrísgrjón, kínóa, bankabygg eða steikja grænmeti með.

FISKUR Í OFNIFISKSALÖTSALÖTHRÍSGRJÓNGRÆNMETI

Auglýsing

.

Hér eru nokkrir góðir ofnbakaðir fiskréttir:

LÚXUSFISKUR

OFNBAKAÐUR TÓMATFISKUR

KARRÝFISKUR UNDIR KÓKOS- OG KORNÞAKI

SALTFISKUR Í ÓLÍFUOLÍU

FISKSOUFFLE

KARRÝFISKUR Í OFNI

OFNBÖKUÐ BLEIKJA MEÐ PESTÓI

FISKRÉTTUR VÖLU THORODDSEN

LAX Í APPELSÍNUSÓSU

SUMARLEGUR OFNBAKAÐUR FISKUR

.

FISKUR Í OFNISALÖTHRÍSGRJÓNGRÆNMETI

— FISKUR Í OFNI, ALLRA BESTU UPPSKRIFTIRNAR —

.