Fiskur í ofni – hér eru allra bestu uppskriftirnar

Fiskborðið í Fiskbúðinni fiskbúðin Sundlaugavegi góð fiskbúð besta fiskbúðin LÚXUSFISKUR OFNBAKAÐUR TÓMATFISKUR KARRÝFISKUR UNDIR KÓKOS- OG KORNÞAKI SALTFISKUR Í ÓLÍFUOLÍU FISKSOUFFLE KARRÝFISKUR Í OFNI OFNBÖKUÐ BLEIKJA MEÐ PESTÓI FISKRÉTTUR VÖLU THORODDSEN LAX Í APPELSÍNUSÓSU SUMARLEGUR OFNBAKAÐUR FISKUR fiskur er hollur góður
Fiskborðið í Fiskbúðinni Sundlaugavegi

Fiskur í ofni – hér eru allra bestu uppskriftirnar

Það getur verið tímasparandi að baka góðan fiskrétt í ofni. FISKUR Í OFNI má vera allskonar. Á meðan fiskurinn er í ofninum er upplagt að útbúa gott salat með, sjóða hrísgrjón, kínóa, bankabygg eða steikja grænmeti með.

FISKUR Í OFNIFISKSALÖTSALÖTHRÍSGRJÓNGRÆNMETI

.

Hér eru nokkrir góðir ofnbakaðir fiskréttir:

LÚXUSFISKUR

OFNBAKAÐUR TÓMATFISKUR

KARRÝFISKUR UNDIR KÓKOS- OG KORNÞAKI

SALTFISKUR Í ÓLÍFUOLÍU

FISKSOUFFLE

KARRÝFISKUR Í OFNI

OFNBÖKUÐ BLEIKJA MEÐ PESTÓI

FISKRÉTTUR VÖLU THORODDSEN

LAX Í APPELSÍNUSÓSU

SUMARLEGUR OFNBAKAÐUR FISKUR

.

FISKUR Í OFNISALÖTHRÍSGRJÓNGRÆNMETI

— FISKUR Í OFNI, ALLRA BESTU UPPSKRIFTIRNAR —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.