Harry prins og Meghan – konunglegt giftingarboð

Steinunn, Albert, Elín, Árdís, Kristín, Kristín Einarsdóttir Svanhvít þórarinsdóttir og Kristín Svanhvít, Kristín,  Vilborg, Hjördís, Hulda, Berglind og Ragnheiður. Harry prins og Meghan - konunglegt giftingarboð royal wedding
Harry prins og Meghan – konunglegt giftingarboð

Harry prins og Meghan – konunglegt giftingarboð

Með ánægju tilkynnist það hér og nú að ég hef ákveðið að koma út úr Royalistaskápnum. Það einstaklega gaman að fylgjast með giftingu þeirra Harrýs og Meghan með góðu fólki sem allir áttu það sameiginlegt að hafa mikinn áhuga á konungsfjölskyldum. Hópurinn fylgdist af miklum áhuga með giftingunni í Englandi í dag.

— R O Y A L —

.

Steinunn, Albert, Elín, Árdís, Kristín, Svanhvít, Kristín,  Vilborg, Hjördís, Hulda, Berglind og Ragnheiður.
Steinunn, Albert, Elín, Árdís, Kristín, Svanhvít, Kristín,  Vilborg, Hjördís, Hulda, Berglind og Ragnheiður.

Konunglegt veisluborð

Hjördís, Hulda, Berglind og Ragnheiður
Hjördís, Hulda, Berglind og Ragnheiður
Kristín Einarsdóttir Svanhvít þórarinsdóttir og Kristín
Kristín, Svanhvít og Kristín
Árdís Hulda Steinunn Júlíusdóttir Albert og Elín Lilja
Árdís, Steinunn, Albert og Elín Lilja
Við systkinin Árdís, Vilborg og Albert

— R O Y A L —

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.