Auglýsing
 
Mackintosh's íssósa gunnar bjarnason machintosh makkintoss Íssósa úr Mackintosh's molum mackintosh makkintoss  Quality Street konfektmolar konfekt karamellusósa
Íssósa úr Mackintosh’s molum

Mackintosh’s íssósa

Mackintosh’s eins og við þekkjum það var fyrst framleitt árið 1936. Hinsvegar heitir Mackintosh’s Quality Street (nema á Íslandi) og er framleitt af Nestlé en var í upphafi framleitt af Mackinthos. Quality Street er eftir samnefndu leikriti eftir J. M. Barrie, en hann er hvað þekktastur fyrir Pétur Pan.  Nema hvað… Þegar allir „bestu molarnir” eru búnir er upplagt að setja restina í pott með nokkrum matskeiðum af rjóma og bræða við lágan hita og nota sem íssósu. Í öllum bænum deilið þessu með fólki sem dáir Mackintosh´s (hver gerir það ekki?).

KONFEKTJÓLINÍSSÓSUR

.

Mackinthos Quality street
Quality Street er framleitt af Nestlé en var í upphafi framleitt af Mackinthos
Innihald úr Mackintosh’s dós árið 2019
Innihald úr Mackintosh’s dós árið 2015

Myndina af molunum tók Gunnar Bjarnason.

.

KONFEKTJÓLINÍSSÓSUR

— MACKINTOSH ÍSSÓSA —

Auglýsing