Kökuskreytingar Elínar Hrundar

Súkkulaðiterta með Oreokremi Elín Hrund Ásgeir páll Pride tertan  Múmínálfagulrótaterta kökuskreytingar tertuskreytingar elínar hrundar

Mikið dáist ég að fólki sem hefur hæfileika til að breyta tertum í Listaverk (með stóru L-i) Elín Hrund hefur slíka hæfileika sem hún kallar áhugamál. Hún heldur úti síðunni Kökuskreytingar Elínar Hrundar. Eitt er nú að skreyta fallega, annað er að kakan sjálf sé góð, þetta fer saman hjá Elínu

Súkkulaðiterta með Oreokremi
Múmínálfagulrótaterta
Pridetertan
Ljúffengar tertur Elínar Hrundar

 

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.