Til Aþenu fyrir lítið

Með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla en af fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra að fá að heyra upplifun ykkar. Allar hugmyndir vel þegnar. aþena play flyplay grikkland
Aþena í Grikklandi, með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla en af fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra að fá að heyra upplifun ykkar. Allar hugmyndir vel þegnar.

Það er hægt að fara til Aþenu með Play fyrir ótrúlega lítið OG ég pantaði fyrir okkur.

Í sumar fórum við með Play til Glasgow og Edinborgar og ég óskaði eftir hugmyndum á fasbókinni um hvað væri hægt að gera þar. Við fengum fjöldann allan af hugmyndum sem við nýttum okkur út í eitt.

Með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla, en að fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra og styttir leiðina að heyra af upplifun ykkar á veitingastöðum, gististöðum og menningarinnblæstri. Allar hugmyndir vel þegnar.

AÞENA MEÐ PLAYGRIKKLANDPLAY

.

Færslan er unnin í samvinnu við Play.

AÞENA MEÐ PLAYGRIKKLANDPLAY

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla