Auglýsing
Með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla en af fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra að fá að heyra upplifun ykkar. Allar hugmyndir vel þegnar. aþena play flyplay grikkland
Aþena í Grikklandi, með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla en af fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra að fá að heyra upplifun ykkar. Allar hugmyndir vel þegnar.

Það er hægt að fara til Aþenu með Play fyrir ótrúlega lítið OG ég pantaði fyrir okkur.

Í sumar fórum við með Play til Glasgow og Edinborgar og ég óskaði eftir hugmyndum á fasbókinni um hvað væri hægt að gera þar. Við fengum fjöldann allan af hugmyndum sem við nýttum okkur út í eitt.

Með hverju mælið þið í Aþenu? Já ég veit það er hægt að gúggla, en að fenginni reynslu veit ég að það er skemmtilegra og styttir leiðina að heyra af upplifun ykkar á veitingastöðum, gististöðum og menningarinnblæstri. Allar hugmyndir vel þegnar.

Auglýsing

AÞENA MEÐ PLAYGRIKKLANDPLAY

.

Færslan er unnin í samvinnu við Play.

AÞENA MEÐ PLAYGRIKKLANDPLAY

.