Tíu vinsælustu brauðuppskriftirnar

Tíu vinsælustu brauðuppskriftirnar Steinaldarbrauð Kryddbrauð Guðrúnar Ítalskt bananabrauð Fjallagrasabrauð Speltbrauð Mangóbrauð Döðlubrauð Gróft Glóbrauð Speltbrauð með lyftidufti Óla rúgbrauð Þó þetta ostabrauð sé ekki hefðbundið brauð læt ég það fylgja með.
Tíu vinsælustu brauðuppskriftirnar

Tíu vinsælustu brauðuppskriftirnar

Það er afar gaman að baka og fátt sem gleður meira en ilmurinn og bragðið af nýbökuðu brauði. Nú er ekki til setunnar boðið, upp með svunturnar og ermarnar 🙂  Hér er listi yfir tíu vinsælustu uppskriftirnar:

Steinaldarbrauð

Kryddbrauð Guðrúnar

Ítalskt bananabrauð

Fjallagrasabrauð

Speltbrauð

Mangóbrauð

Döðlubrauð

Gróft Glóbrauð

Speltbrauð með lyftidufti

Óla rúgbrauð

Þó þetta ostabrauð sé ekki hefðbundið brauð læt ég það fylgja með.

— VINSÆLUSTU HRÁTERTURNAR — DÖÐLUTERTUR

— TÍU VINSÆLUSTU BRAUÐUPPSKRIFTIRNAR —

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.