Epla- og kjúklingasalat
Ferskt, gott sumarlegt salat sem er kjörið í samlokur eða á saltkex. Salatið má útbúa deginum áður og láta standa í ísskáp yfir nótt, ef eitthvað er verður það bara betra á því.
— SALÖT — EPLI — KJÚKLINGUR —
.
Epla- og kjúklingasalat
1/3 b mæjónes
1/3 b Grísk jógúrt
1 msk eplaedik
1 msk hunang
salt og pipar
1 b kasjúhnetur (ristaðar á pönnu ef vill)
ca 700 g eldaður kjúklingur, skorinn í bita
2 b niðurskorin epli
Blandið saman mæjónesi og grískri jógúrt, bætið við ediki, hunangi, salti og pipar. Setjið að síðustu hnetur, kjúklinginn og eplin og blandið vel saman.
Látið standa í ísskáp í ca klst.