Mangó- og kasjúhnetubúðingur
Ef þið eruð að leita að einföldum, hollum og fljótlegum eftirréttir sem ekki er hægt að klúðra er svarið hér. Held það sé bara ekki hægt að klúðra þessum eftirrétti. Silkimjúkur, ferskur og hollur. Það má eflaust frysta hann og gera þannig ís. Margrét Jónsdóttir Njarðvík útbú þennan góða eftirrétt þegar hún hélt mjög skemmtilegt matarboð á dögunum
— MANGÓ — KASJÚHNETUR — MARGRÉT JÓNS NJARÐVÍK — EFTIRRÉTTIR —
.
Mangó- og kasjúhnetubúðingur
4 mangó (ca 1,2 kg)
1 krukka kasjúhnetusmjör (170g)
8 mjúkar döðlur
Ahhýðið mangó og skerið ávöxtinn frá steininum. setjið í matvinnsluvél ásamt kasjúhnetusmjöri og döðlunum. Maukið þangað til þetta verður silkimjúkt
Hellið í falleg glös og geymið í ísskáp í um 30 mín (eða lengur)
— MANGÓ — KASJÚHNETUR — MARGRÉT JÓNS NJARÐVÍK — EFTIRRÉTTIR —
.