Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins

Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins Fáskrúðsfjörður átthagafélag Sjöfn Traustadóttir, Skúli Óskarsson og Þórhildur Helga Þorleifsdóttir, vorkaffi, Fáskrúðsfirðingafélagið, kolfreyjustaður. Sigrún Haraldsdóttir, þórey haraldsdóttir Fáskrúðsfirðingafélagið
Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins

Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins

Það er einhver notaleg hlýja við að vera í átthagafélagi. Því miður eiga þau mörg undir högg að sækja með breyttu landslagi í stafrænni tækin, greiðari og auknum ferðalögum, aukinni afþreyjingu og ýmsu fleiri. Það að vera í átthagafélagi fær fólk til að hugsa hlýlega til heimahaganna og svo eru stundum kaffisamkomur eins og hjá Fáskrúðsfirðingafélaginu í dag.

FÁSKRÚÐSFJÖRÐURÍSLENSKT

.

Vilborg, Víðir og Albert
Vilborg, Víðir og Albert

Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins  Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins Vorkaffi Fáskrúðsfirðingafélagsins kolfreyjustaðarsystur

 

Sigrún og Þórey Haraldsdætur frá Kolfreyjustað haraldsdóttir
Sigrún og Þórey Haraldsdætur frá Kolfreyjustað
Helga þorleifs
Einar, Vilborg og Þórhildur Helga
Sjöfn Traustadóttir, Skúli Óskarsson og Þórhildur Helga Þorleifsdóttir
Sjöfn Traustadóttir frá Hvoli, Skúli Óskarsson frá Laufási og Þórhildur Helga Þorleifsdóttir frá Kolfreyjustað

FÁSKRÚÐSFJÖRÐURÍSLENSKT

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.