Auglýsing
Sítrónukjúklingur Gissurar Páls Steiktur kjúklingur eftir þeldökkri konu í New Orleans Hvítlaukskjúklingur allra tíma Karrýtómatkjúklingur – Tómatkarrýkjúklingur Special Vigdísar kjúklingur Kjúklingur í mangósósu Heill kjúklingur í ofni Kiev chicken – Kænugarðskjúklingur Skírnarkjúlli Svanakjúklingur Svanhvítar Coq au vin – hani í víni bestu kjúklingauppskriftirnar kjúklingaréttir
Vinsælustu og bestu kjúklingauppskriftirnar

Vinsælustu kjúklingaréttirnir

Vinsældir kjúklingarétta fara vaxandi enda getur góður kjúlli auðveldlega flokkast sem veislumatur. Hér eru vinsælustu kjúklingaréttirnir á alberteldar.is. Kjúklingur kemur fyrir í mun fleiri uppskriftum, eins og sjá má HÉR, þetta eru aðeins þær kjúklingauppskriftir sem oftast eru skoðaðar.

KJÚKLINGURKJÖT

.

Sítrónukjúklingur Gissurar Páls

Steiktur kjúklingur eftir þeldökkri konu í New Orleans

Hvítlaukskjúklingur allra tíma

Karrýtómatkjúklingur – Tómatkarrýkjúklingur

Special Vigdísar kjúklingur

Kjúklingur í mangósósu

Heill kjúklingur í ofni

Kiev chicken – Kænugarðskjúklingur

Skírnarkjúlli

Svanakjúklingur Svanhvítar

Coq au vin – hani í víni

Þeir sem eru vinsælastir hér á bæ eru ÞESSI og ÞESSI.

KJÚKLINGURKJÖT

.

Auglýsing