Vinsælustu kjúklingaréttirnir

Sítrónukjúklingur Gissurar Páls Steiktur kjúklingur eftir þeldökkri konu í New Orleans Hvítlaukskjúklingur allra tíma Karrýtómatkjúklingur – Tómatkarrýkjúklingur Special Vigdísar kjúklingur Kjúklingur í mangósósu Heill kjúklingur í ofni Kiev chicken – Kænugarðskjúklingur Skírnarkjúlli Svanakjúklingur Svanhvítar Coq au vin – hani í víni bestu kjúklingauppskriftirnar kjúklingaréttir
Vinsælustu og bestu kjúklingauppskriftirnar

Vinsælustu kjúklingaréttirnir

Vinsældir kjúklingarétta fara vaxandi enda getur góður kjúlli auðveldlega flokkast sem veislumatur. Hér eru vinsælustu kjúklingaréttirnir á alberteldar.is. Kjúklingur kemur fyrir í mun fleiri uppskriftum, eins og sjá má HÉR, þetta eru aðeins þær kjúklingauppskriftir sem oftast eru skoðaðar.

KJÚKLINGURKJÖT

.

Sítrónukjúklingur Gissurar Páls

Steiktur kjúklingur eftir þeldökkri konu í New Orleans

Hvítlaukskjúklingur allra tíma

Karrýtómatkjúklingur – Tómatkarrýkjúklingur

Special Vigdísar kjúklingur

Kjúklingur í mangósósu

Heill kjúklingur í ofni

Kiev chicken – Kænugarðskjúklingur

Skírnarkjúlli

Svanakjúklingur Svanhvítar

Coq au vin – hani í víni

Þeir sem eru vinsælastir hér á bæ eru ÞESSI og ÞESSI.

KJÚKLINGURKJÖT

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.