Kaldur brauðréttur – klárlega einn sá besti og fljótlegasti

brauðréttir Kaldur brauðréttur – klárlega einn sá besti og fljótlegasti Lionskonur í Borgarnesi Borgarnes paprika rækjur gúrka brauð skinka ananas mæjónes
Kaldur brauðréttur

Kaldur brauðréttur – klárlega einn sá besti og fljótlegasti

Lionskonur í Borgarnesi buðu í glæsilega kaffiveislu, meðal góðra veitinga var þessi góði brauðréttur

— KALDIR RÉTTIR VINSÆLUSTU BRAUÐRÉTTIRNIRBORGARNES

.

Kaldur brauðréttur

1 brauð

2 ds sýrður rjómi

1 lítil dós mæjónes

ananassafi

1/2 kg rækjur eða skinka

1/2 ds ananas

1 rauð paprika

1 gul paprika

1 agúrka

1 blaðlaukur

Rífið brauðið smátt og setjið í form. blandið sýrðum rjóma, mæjónesi, ananas og helmingi af ananassafa saman við. Stráið rækjum eða skinku yfir. Hellið restinni af ananassafanum yfir. Saxið paprikur, agúrku og blaðlauk og stráið yfir.

Lionsklúbburinn Agla í Borgarnesi Borgarnes brauðréttur fljótlegt auðvelt
Lionskonur í Borgarnesi

Lionskonur í Borgarnesi buðu í glæsilega kaffiveislu, meðal góðra veitinga var þessi brauðréttur

— KALDIR RÉTTIR VINSÆLUSTU BRAUÐRÉTTIRNIRBORGARNES

— KALDUR BRAUÐRÉTTUR —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.