Auglýsing
Tíkin Lobba í Grímsey á Breiðafirði Túnfíflar á fögrum sumardegi sumar sumarið gott fólk skemmtilegt nesti nestisferð
Túnfíflar á fögrum sumardegi

Sumarið er skemmtilegur tími

Trúlega erum við öll sammála um að hann líði hjá með ógnarhraða og stundum er maður rétt byrjaður að fá sumarfreknurnar þegar haustið minnir á sig. Það er því mikilvægt að skipuleggja sumarið vel til að njóta sem mest og best.

.

Auglýsing

SUMAR….MEGRUNÍSLENSKTÍSLAND

.

Regnbogafáninn málaður á Klapparstíginn

Samvera með fólki sem hefur jákvæð áhrif á okkur er mikilvæg, en hún verður enn eftirminnilegri ef veitingarnar eru vel valdar. Þó það geti verið krydd í tilveruna að gleyma sér í sætindunum af og til, skiptir öllu meira máli skiptir hvað við borðum dags daglega. Við erum það sem við borðum.

Fátt er notalegra en setjast út í náttúruna með nesti(og köflóttan dúk). Edda, Bergþór og Albert

Það er ekki gott að gleyma sér í megrunarkúrum hvaða nafni sem þeir nefnast. Árlega kemst í tísku mataræði sem fólk tileinkar sér og dásamar út í eitt, engu líkara er en stór hluti þjóðarinnar frelsist á „hinu eina rétta mataræði” sem svo er öllum gleymt eftir nokkur misseri þegar enn eitt töframataræðið ríður yfir. Æskilegt er að hafa í huga að engir tveir einstaklingar eru eins. Góður „alvöru matur” er undirstaðan, ásamt daglegri hreyfingu og góðum svefni.

Tíkin Lobba í Grímsey á Breiðafirði.

.

SUMAR….MEGRUNÍSLENSKTÍSLAND

— SUMARHUGLEIÐINGAR —

.