Túnfiskfestival á Sushi Social

 

Túnfisk carpaccio

Sushi social stendur fyrir túnfiskfestivali 22 – 26. janúar.
Túnfiskdagarnir byrjuðu með því að japanski skurðarmeistarinn Nobuyuki Tajiri skar tveggja metra og 180 kg bláuggatúnfisk eftir kúnstarinnar reglum við mikinn fögnuð gesta.
Gestir voru í sjöunda himni með matinn, hver rétturinn öðrum betri.
Missið ekki af túnfiskfestivali á Sushi Social

Akami nigiri, Akami & chu toro sashimi og chrunchi maki
Snöggsteikt akami steik
Ef þið eruð lítið fyrir sushi ættuð þið að koma við á Sushi Social og fá ykkur þennan himneska eftirrétt; Marengs fylltur með kókos-sorbet, hvítsúkkulaðimús með mangó og engifer
Tveggja metra túnfiskurinn

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.