![Kryddbrauð mömmu Kryddbrauð mömmu, Elfa Bára, Fáskrúðsfjörður, Franskir dagar, blað franskra daga](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2016/07/DSCF3060.jpg?resize=682%2C1024&ssl=1)
Kryddbrauð mömmu
Ó hvað kryddbrauð er gott, bæði ilmurinn sem kemur þegar það er í ofninum og líka nýbakað brauðið með góðu viðbiti. Einfalt og gott.
— KRYDDBRAUÐ — BRAUÐ — KAFFIMEÐLÆTI —
.
Kryddbrauð mömmu
3 dl hveiti
3 dl haframjöl
2 dl sykur
1 tsk. kanill
1 tsk. engifer
1 tsk. negull
2 tsk. matarsódi
3 dl mjólk
1 stórt egg
Hrærið öllu saman og setjið í eitt smurt form.
Bakið við 200°C fyrstu 15 mín. og svo lækka í 175°C og bakið í 25 mín.
Gott að bera fram með smjöri og osti.
![Kryddbrauð mömmu grunnskóli fáskrúðsfjarðar Stefán Geir, Jóhanna, Albert, Sigurbjörg, Andrea og Elfa Bára.](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2016/06/DSCF3068.jpg?resize=696%2C464&ssl=1)
..
— KRYDDBRAUÐ — BRAUÐ — KAFFIMEÐLÆTI —
..