EY Collection – opin vinnustofa og gallerý #Ísland

EY COLLECTION. Verk í vinnslu. vík í mýrdal dyrhólaey Ungbarnahúfa með æðadún Eva málar mynd af síðustu förukonunni á Íslandi flökkukona förukona Vigdís Ingvadóttir(1864-1957) Gamla fjósinu í Garðakoti breyttu Eva Dögg Þorsteinsdóttir og Þorbjörg Kristjánsdóttir í gallerý og opna vinnustofu
EY COLLECTION. Eva Dögg, Páll og Þorbjörg í gallerýinu. Þær voru sannfærðar um að LÆKin og deilingarnar yrðu mun fleiri með Pál á mynd (viljið þið gefa þeim LIKE og deila)

EY COLLECTION. Gamla fjósinu í Garðakoti breyttu Eva Dögg Þorsteinsdóttir og Þorbjörg Kristjánsdóttir í gallerý og opna vinnustofu. Það er aðeins nokkra mínútna akstur frá þjóðvegi 1 til þeirra (á leiðinni að Dyrhólaey) og vel þess virði. Eva og Þorbjörg hanna og framleiða vörur sem hafa allar tengingu í náttúru og menningu nærumhverfisins.

EY COLLECTIONGARÐAKOTFERÐAST UM ÍSLAND — VÍK

Ungbarnahúfa með æðadúnsvermi
Eva segir Páli þjóðsöguna af tröllkonunni Kötlu, sögu sem hún myndskreytti og er fyrir aftan hana á myndinni
Verk í vinnslu. Eva málar mynd af síðustu förukonunni á Íslandi, Vigdísi Ingvadóttur(1864-1957)
Kerti og servíettur frá Ey Collection
Þjóðleg kerti og eldspýtur
Þjóðlegur eldspýtustokkur
Tækifæriskort

Gaman er að keyra út í Dyrhólaey og koma við hjá Evu og Þorbjörgu í Garðakoti

VIGDÍS FLÖKKUKONA

Við ferðaþríeykið viljum gjarnan heyra frá ferðaþjónustufólki

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.