Auglýsing
Ferðast um ísland ferðablogg ferðabloggarar íslandsblogg kristinn magnússon morgunblaðið ferðast innanlands
Ferðaþríeykið Bergþór, Páll og Albert leggja land undiir fót í sumar. Mynd Kristinn Magnússon/Morgunblaðið

FERÐAST UM ÍSLAND. Í sumar verður áhersla á ferðalög innanlands hér á síðunni sem þá breytist í matar- og ferðasíðu. Við ætlum að leggja land undir fót, heimsækja alla landshluta og deila hér því sem á vegi okkar verður. Efst síðunni er hnappurinn FERÐAST UM ÍSLAND, þar undir birtast færslurnar eftir landshlutum.

FERÐAST UM ÍSLAND

Við Öxarárfoss

Fyrir stuttu fórum við á Gullfoss og Geysi og seinna til Þingvalla. Þar á báðum stöðum urðum við heillaðir af allri þeirr uppbyggingu sem hefur átt sér stað síðustu ár. Ánægjulegt er að sjá merkingar, göngustíga og annað til að auðvelda aðgengi ferðafólks og auka upplifun þeirra.

Svo þetta sé nú alveg á hreinu þá er þetta einungis gert okkur til ánægju, ekki er um að ræða að þeir staðir sem við heimsækjum greiði fyrir umfjöllun. Við tökum með ánægju við ábendingum frá ferðaþjónustufólki sem vill fá okkur í heimsókn og umfjöllun á blogginu, síðu sem fær hátt í tíu þúsund heimsóknir á dag. Þið megið gjarnan benda ferðaþjónustufólki þennan möguleika

Það fylgja því ótvíræðir kostir að hafa góðan veðurfræðing með í för, hér tekur Páll veðrið í Breiðdalnum

FERÐAST UM ÍSLANDGULLFOSS OG GEYSIR

Fylgist með á snappinu

Við ferðaþríeykið viljum gjarnan heyra frá ferðaþjónustufólki, þið megið senda okkur skilaboð á fasbókinni eða póst hér að neðan

 

Auglýsing