Auglýsing
borgari hamborgari smiðjan brugghús vík í mýrdal íslenskur bjór handverksbjór vigfús Extra góðir hamborgarar og franskar á Smiðjunni
Extra góðir hamborgarar og franskar á Smiðjunni

Smiðjan brugghús

Vigfús í Garðakoti gerðist einkaleiðsögumaðurinn okkar um Vík og nágrenni, benti á áhugaverða staði og fræddi okkur.  Vandvirkni skilar sér og er alltaf besta auglýsingin. Einhverjir bestu borgarar á landinu fást á Smiðjunni í Vík í Mýrdal en það er ekki allt því frönsku kartöflurnar toppa aðrar franskar. Það er vel þess virði að leggja lykkju á leið sína og gera viðkomu á Smiðjunni. Víða leynast vandaðar perlur

SMIÐJANGARÐAKOTEY COLLECTIONVÍK

.

Smiðjan brugghús í Vík

Við ferðaþríeykið viljum gjarnan heyra frá ferðaþjónustufólki

Skammt hjá Smiðjunni brugghúsi er Kötlusetur sem er miðstöð menningar, fræða og ferðamála. Þar má fræðast um Kötlu jarðvang, sjá skipið Skaftfelling, fræðast um gönguleiðir og einnig er þar upplýsingamiðstöðin.  – KÖTLUSETURGÖNGULEIÐIRKORT

Skaftfellingur
Páll skoðar sýningu um jarðvang Kötlu

Eitt og annað áhugavert í nágrenninu: EY COLLECTION – zipline.is  – trueadventure.is arcanum.iskatlatrack.issmidjanbrugghus.isthesoupcompanyiceland.comSuður-Vík – Vík horse Adventure

Auglýsing