Auglýsing
kaffihús á akureyri Pönnukökur og rabarbarastykki á Kaffi & list listagilið listasafnið á akureyri kaffihús
Pönnukökur og rabarbarastykki á Kaffi & list

Kaffihúsið Kaffi & list er í Listagilinu á Akureyri, nánar tiltekið í Listasafninu. Þar fengum við stórgóðar pönnukökur með bláberjasultu og rjóma og hafra- og rabarbarastykki með kaffinu. Fínasta kaffihús sem vel má mæla með. Þarna er einnig safnbúð safnsins með öllu sínu úrvali.

KAFFI & LISTLISTASAFNIÐAKUREYRI — FERÐAST UM ÍSLANDVISIT AKUREYRI

Auglýsing

Á Kaffi & list facebookarsíðunni stendur þetta: Notalegt kaffihús þar sem áhersla er lögð á gæði umfram magn. Leggjum okkur fram við að hafa gott og heimabakað bakkelsi. Súpur, salöt og fl. Léttir og sterkir drykkir. Ýmsar uppákomur s.s tónlist, ljóðlist, leikur og fjör.

Margir hafa haft samband og við viljum gjarnan heyra frá fleirum í ferðaþjónustunni —   FERÐAST UM ÍSLAND

Hafra- og rabarbarastykki
Fínustu pönnukökur með bláberjasultu og rjóma
Safnbúð Listasafnsins
Rabarbarasulta með engifer