Bakaður saltfiskur í ólífuolíu
Frá MATLANDI fékk ég spænska gæða ólífuolíu sem kallast BÚKONA svona líka strangheiðarleg og einstaklega holl.
Einn af mörgum uppáhalds fiskréttum hér á bæ er líka sá einfaldasti. Saltfiski er raðað í form, yfir hann hellt extra-góðri matarolíu. Það er ágætt að miða við að í botninum verði amk 4-6 mm lag af olíu. Síðan er settur álpappír yfir og þetta bakað í ofni.
— MATLAND — BÚKONA — SALTFISKUR — FISKUR Í OFNI — EKTAFISKUR — SPÁNN —
.
Matland er fjölmiðill sem fjallar um mat og matvælaframleiðslu frá A-Ö. Við hliðina á miðlinum er rekin netverslun með upprunamerktar matvörur ásamt fleiru sem tengist mat.
.
— MATLAND — BÚKONA — SALTFISKUR — FISKUR Í OFNI — EKTAFISKUR — SPÁNN —
.