Glútenlaust brauð frá Sollu
Það er alltaf svolítil áskorun að fá fólk með glútenofnæmi eða óþol í kaffi. Þá er nú gott að eiga góða að og eftir smá krókaleiðum fékk ég uppskrift frá Sollu af glútenlausu brauði sem vakti mikla lukku.
.
Glútenlaust brauð frá Sollu
2 b glútenlausir hafrar
1 b graskersfræ
1 b sólblómafræ
1 b hörfræ
1 b möndlur, saxaðar gróft
1 b kókosmjöl
3/4 b Husk
1/4 b chiafræ
1-2 tsk salt
3 b vatn
1/4 b kókosolía
2 msk hunang
Setjið þurrefnin í skál og blandið saman. Bætið við vatni, kókosolíu og hunangi og hrærið saman. Sátið standa í um 20 mín við stofuhita. Bakið í ílöngu formi við 175° í um 30 mín eða rúmlega það.