Pallíettuísterta með hindberjum. Ó hvað er gaman að borða tertur, í hófi samt 🙂 Þetta er nú engin hollustuterta en engu að síður góð
Pallíettuísterta með hindberjum
Botn
4 eggjahvítur
200 g sykur
200 g kóksmjöl
250 g rjómasúkkulaði
Þeytið eggjahvítur og sykur, bætið hinu við og bakið í springformi í 30 mín. við 150°C.
Vanilluís
4 eggjarauður
4 msk. sykur
2 tsk. vanilludropar
1/2 l rjómi
150 g hindber
Þeytið eggjarauður og sykur bætið dropum í. Þeytið rjómann og blandið honum og berjunum við eggjahræruna og setjið þetta ofan á kókosbotninn þegar hann er orðinnkaldur. Setjið svo í frysti.
Þegar kakan er orðin frosin er kremi smurt á hana.
Krem
2 Snikkers
50 g rjómasúkkulaði
1 msk. smjör
2 msk. rjómi
Bræðið saman og látið kólna. Smyrjið kreminu yfir. Setjið aftur í frost og kakan er svo
borin fram hálf frosin, það má svo skreyta hana með þeyttum rjóma og berjum að vild.
SJÁ EINNIG: FÁSKRÚÐSFJÖRÐUR — SAUMAKLÚBBUR —