Auglýsing

 

Graslaukur, sætt sinnep, sýrður laukur, rauðlaukur, HP sósa, laukur, Dijon, relish, beikonbita, rjómi, mangóchutney, sýrður rjómi, kotasæla, SS pylsusinnep, blaðlaukssúpa, rifinn ostur, blaðlaukur, agúrkur, steinselja, epli, Tabasco og sítrónu. Arómat, sítrónupipar, salt, dill, hvítlaukssalt, Seson All, Hlöllakrydd, hvítlaukur, karrý, jurtasalt, sellerísalt, paprika, Kød og grill og Herbamare. Eggjasalat Egg mæjónes salat á brauð kex mæjó sallat
Það má með sanni segja að eggjasalat sé bæði klassískt og sívinsælt. Bragðbæta má salatið með ýmsu eins og sjá mér hér í færslunni.

Eggjasalatið sívinsæla

Hlutföllin í eggjasalati eru nokkuð frjálsleg, t.d. þrjú harðsoðin egg og tvær matskeiðar af mæjónesi. Á hinni ágætu síðu Gamaldags matur á Fasbókinni spurðist ég fyrir um eggjasalat, hvað fólk notar í það (fyrir utan egg og mæjónes) og hvaða krydd.

🥚

SALÖTEGGÍSLENSKTFASBÓKMÆJÓNES

🥚

Þessi krydd voru nefnd: Arómat, sítrónupipar, salt, dill, hvítlaukssalt, Season All, Hlöllakrydd, hvítlaukur, karrý, jurtasalt, sellerísalt, paprika, Kød og grill og Herbamare.

Annað sem var nefnt: Graslaukur, sætt sinnep, sýrður laukur, rauðlaukur, HP sósa, laukur, Dijon, relish, beikonbitar, rjómi, mangó chutney, sýrður rjómi, kotasæla, SS pylsusinnep, blaðlaukssúpa, rifinn ostur, blaðlaukur, agúrkur, steinselja, epli, Tabasco og sítróna.

🥚

SALÖTEGGÍSLENSKTFASBÓKMÆJÓNES

— EGGJASALAT —

🥚

Auglýsing