Spínatsalat Kristínar
Það er ekki á hverjum degi sem maður heyrir af vel volgri dressingu á salat, Kristín Ingvadóttir útbýr oft dressingu úr púðursykri, hvítvínsediki og smjöri sem hún setur yfir spínatsalat. Ýmist hefur hún spínatsalatið sem meðlæti en stundum bætir hún við það hráskinku og hefur sem aðalrétt.
— SALÖT — DRESSING — JARÐARBER —
.
Spínatsalat Kristínar
Spínat
Geitaostur (mjúkur smurgeitaostur)
jarðarber
furuhnetur
hráskinka
Skolið spínatið og setjið á stóran disk. Dreifið geitaosti, jarðarberjum og furuhnetum yfir. Setjið líka hráskinku ef salatið á að vera aðalréttur.
dressing
4 msk smjör
3 msk dökkur púðursykur
1 msk hvítvínsedik
Setjið allt sett í pott og hitið. Hellið vel volgri dressingunni yfir salatið og berið strax fram.
.
–