Apríkósu- og kasjúkúlur
Þessar hollu kúlur er upplagt að útbúa daginn áður, jafnvel tveimur dögum áður. Þær verða bara betri við að standa aðeins í ísskáp.
— APRÍKÓSUR — KASJÚHNETUR — HRÁFÆÐI —
.
Apríkósu- og kasjúkúlur
450 g apríkósur
1 dl kasjúhnetur
2 msk kókosolía, fljótandi
2 msk kókosmjöl
1 msk síróp
1 tsk kanill
1/2 tsk vanilla
smá chili
1/2 tsk salt
2 dl kókosmjöl
Setjið apríkósur, möndlur, kókosolíu, kókosmjöl, síróp, kanil, vanillu, chili og salt í matvinnsluvél og maukið (ekki samt of fínt). Mótið kúlur og veltið þeim upp úr kókosmjölinu. Kælið.
.
— APRÍKÓSUR — KASJÚHNETUR — HRÁFÆÐI —
.