Auglýsing
Súkkulaðimús, holl og fljótleg. EGGJALAUS EFTIRRÉTTUR GRAND MARNIER EFTIRRÉTTUR SÚKKULAÐI JAMIE OLIVER
Súkkulaðimús sem er hvorki með rjóma né eggjum kann að hljóma framandi í fyrstu en mikið óskaplega er þetta bragðgott.

Súkkulaðimús, holl og fljótleg

Hugmyndin að þessum eftirrétti kom þegar ég horfði á þátt með Jamie Oliver. Stundum gengur svo mikið á hjá honum í eldhúsinu og það liggur við að maður finni fyrir sjóriðu… Annars ér ég nokkuð ánægður með Jamie Oliver, hann er farinn að tala fyrir grænmetisfæði hvetur fólk til að borða meira grænmeti.

Súkkulaðimús sem er hvorki með rjóma né eggjum kann að hljóma framandi í fyrstu en mikið óskaplega er þetta bragðgott.

☀️

SÚKKULAÐIMÚSTÓFÚGRAND MARNIEREFTIRRÉTTIREGGJALAUS

☀️

Súkkulaðimús, holl og fljótleg

200 g dökkt gott súkkulaði

700 g silkitófú

2 msk hlynsíróp eða gott hunang

börkur af eini sítrónu + smá safi

1 msk vanillusykur

1 msk Grand Marnier

pínulítið af chili

1/3 tsk salt

Bræðið súkkulaði í vatnsbaði. Kreistið mesta vökvann af tófúinu í grisju, setjið það síðan í matvinnsluvél og bætið öllu í nema súkkulaðinu. Þeytið í tvær mínútur. Bætið þá súkkulaðinu í og þeytið þar til blandan er orðin silkikennd.

Hellið í skál eða í glös. Skreytið með súkkulaðispónum eða bræddu súkkulaði og jarðarberi. Berið fram.

☀️

SÚKKULAÐIMÚSTÓFÚGRAND MARNIEREFTIRRÉTTIREGGJALAUS

HOLL OG FLJÓTLEG SÚKKULAÐIMÚS

☀️

Auglýsing