Döðlugott með lakkrís
— DÖÐLUGOTT — FERMING — DÖÐLUR — RICE KRISPIES — LAKKRÍS —
.
Döðlugott með lakkrís
500 g döðlur saxaðar smátt
250 g smjör
5-6 bollar Rice krispies
400 g rjómasúkkulaði
2 pokar lakkrískurl
Döðlur og smjör brætt saman í potti og hitað þangað til döðlurnar eru orðnar mjúkar.
Blandið Rice crispies og lakkrískurli saman við og setjið í form í frysti í 10 mín.
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði. Hellið yfir rice crispiesblönduna og frystið í u.þ.b. 30 mín.
Skerið í bita og berið fram og njótið.
Döðlugottið var á borðum í fermingu Guðmundar en upphaflega uppskriftin birtist á Gulur, rauður, grænn og salt.
–
–