Auglýsing
Steiktir sveppir með eplum og balsamik kúalubbi íslenskir sveppir
Steiktir sveppir með eplum og balsamik

Steiktir sveppir með eplum og balsamic

Það er eitthvað notalegt við að tína sveppi á fögrum degi og matreiða þá strax. Auðvitað má nota hvaða ætu sveppi sem er úr náttúrinni.

KÚALUBBISVEPPIRVEGAN

.

Steiktir sveppir með eplum og balsamic

Kúalubbinn var saxaður í sneiðar, steiktur í kókosolíu á pönnu. Þegar sneiðararnar voru byrjaðar að brúnast fór saman við epli í litlum þunnum sneiðum og blaðlaukur. Herlegheitin voru svo krydduð með salti og pipar. Í restina var einni msk af balsamik ediki bætt við.

Sveppa/eplablandan er stórfín volgt ofan á brauð.

Pönnusteiktur kúalubbi á nýbökuðu brauði
Pönnusteiktur kúalubbi á nýbökuðu brauði

KÚALUBBISVEPPIRVEGAN

.

Auglýsing

1 athugasemd

SKILDU EFTIR ATHUGASEMD

Settu inn athugasemd
Settu nafn þitt hér

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.