Ricciarelli – ítalskar möndlukökur
Góðar smákökur eiga alltaf við ekki bara í desember. Undurgóðar ítalskar möndlukökur
— SMÁKÖKUR — ÍTALÍA — JÓLIN — MÖNDLUR —
.
Ricciarelli – ítalskar möndlukökur
2 eggjahvítur
1 3/4 b flórsykur
smá sítrónusafi
2 1/4 b möndlumjöl
1/3 tsk salt
1/4 tsk lyftiduft
1 tsk rifinn appelsínubörkur
1 tsk möndludropar
1 tsk vanilludropar
1/2 b flórsykur til að hnoða og velta uppúr.
Þeytið mjög vel eggjahvítur og flórsykur. Bætið öllu hinu saman við.
Setjið flórsykur á borðið og hnoðið aðeins upp í deigið. Mótið ílangar kökur og veltið upp úr flórsykri. Bakið við 150°C í 20 mín.
.
— SMÁKÖKUR — ÍTALÍA — JÓLIN — MÖNDLUR —
.