Logn á Ísafirði

Geigei, Albert og Bergþór á Logni á Hótel Ísafirði ísafjörður geirþrúður charlesdóttir veitingastaður á ísafirði baileys ísafjörður hótelið á ísafirði
Geigei, Albert og Bergþór á Logni á Hótel Ísafirði

Logn á Hótel Ísafirði

Það var sko ekki lognið hjá okkur þegar við borðuðum á veitingastaðnum Logni á Hótel Ísafirði með Geigei vinkonu okkar. Þó að Geigei sé komin er á tíræðisaldurinn ber hún þess engin merki, alveg  eldhress og til í að taka þátt í samkvæmislífinu, sannkölluð lady sem hefur frá mörgu skemmtilegu að segja af mannlífinu á Ísafirði, skemmtunum og menningu, enda hlógum við okkur máttlaus.

Hótel Ísafjörður hefur fengið hressilega andlitslyftingu, búið er að gjörbreyta jarðhæðinni og byggja við. Nýendurgerður veitingastaðurinn nefnist Logn, einstaklega vel heppnuð breyting. Þar er nú móttaka, fallegur bar og veitingasalur sem tekur tæplega hundrað manns í sæti. Stórir gluggar sunnan og norðan megin gera staðinn bjartan og aðlaðandi. Útsýnið út á Pollinn er dásamlegt, bæði á vetri sem sumri.

Hinn ítalski Antonio stóð vaktina í eldhúsinu og dekraði við okkur ásamt þjónustufólkinu í salnum.

ÍSAFJÖRÐURGEIGEIVEITINGASTAÐIRÍSLAND -– BERGÞÓR —

.

Tígrisrækjur. Chilirækjur á teini með panko kurli
Kjúklingataco. Mjúk tortilla, djúpsteiktur kjúklingur, salsa og kóríander.
Fiskur dagsins var steikt lúða með kartöflusmús, djúpsteiktu blómkáli og Hollandaise sósu.
Kjúklingasalat. Grillaður kjúklingur, hunangsgljáðar rauðrófur, kirsuberjatómatar, pkkklaður fennel, brauðteningar, wasabi doppur og balsamik dressing.
Stafalogn er hamborgari með beikoni, Brie osti, salati, súrum gúrkum hunangs sinnepssósu og rauðlaukssultu.
Súkkulaðiterta Trausta með karamelluðum hnetum og léttþeyttum rjóma.
Panna cotta með Baileys

 

Affogado
Nýr og fjölbreyttur matseðill er á Logni.

AÐ LOKUM: Okkur finnst mjög gaman að fara út að borða, smakka nýja rétti og deila með gestum síðunnar. Ef þið viljið umfjöllun er netfangið albert.eiriksson@gmail.com

.

ÍSAFJÖRÐURGEIGEIVEITINGASTAÐIRÍSLAND -– BERGÞÓR —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.